Tai nghe true wireless Realme Buds Air Neo lộ thông tin

(Techz.vn) Mẫu tai nghe không dây sắp tới của Realme đã được tiết lộ trong những hình ảnh chụp màn hình giao diện người dùng Realme UI dựa trên Android 10 vừa được hãng công bố.


Cụ thể, mẫu tai nghe không dây thế hệ thứ hai của Realme sẽ có tên gọi là Buds Air Neo. Đây là mẫu tai nghe không dây thứ hai của Realme sau mẫu Buds Air được giới thiệu hồi tháng 12 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, Buds Air đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực bởi tính năng tốt cùng mức giá bán rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, Realme Buds Air vẫn chưa được tích hợp tính năng khử ồn chủ động. Do đó, rất có thể thế hệ Buds Air Neo sẽ được tích hợp thêm tính năng khá quan trọng này. 

Tính năng Dual Earphone cũng được đề cập đến trong tài liệu mô tả Realme UI. Tính năng này cho phép 1 smartphone gửi tín hiệu âm thanh khác nhau đến cả tai nghe có dây và không dây. Ví dụ, bạn có thể nghe nhạc bằng tai nghe có dây, còn sử dụng tai nghe không dây cho các cuộc gọi. Đây là 1 trong số nhiều tính năng mà Realme đang phát triển cho bộ giao diện Realme UI.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *